Bảng giá quảng cáo Google AdWords giá rẻ nhất mới update

Bạn muốn khách hàng mau chóng tìm tới sản phẩm/dịch vụ công ty bạn, tăng doanh thu cho công ty và đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất. Quảng cáo Google giá rẻ là một kênh quảng bá uy tín và chất lượng nhất giúp bạn có thêm được nhiều khách hàng tiềm năng từ internet. Để đạt được điều này, bạn sẽ phải tìm đến các công ty Seo website và chạy quảng cáo Google AdWords để biết giá cả (giá Google Adwords) và cách thức họ làm việc để hướng tới mục tiêu. Nhưng trước hết, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về Google AdWords trước khi tìm đến các công ty quảng cáo Google AdWords. Khi bạn lựa chọn chúng tôi thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu hiệu quả trong kinh doanh.

Bảng giá quảng cáo Google AdWords giá rẻ nhất mới update

Bảng giá quảng cáo Google AdWords giá rẻ nhất mới update

Hãy cùng điểm lại các hiệu quả của dịch vụ quảng cáo Google AdWords mang lại:

 • Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Đo lường được hiểu quả ngay lập tức.
 • Quản lý chiến dịch dễ dàng.

Các loại chiến dịch Google AdWords

Chọn chiến dịch quảng cáo cũng ảnh hưởng đến giá quảng cáo Google Adwords. Tùy thuộc vào mục đích quảng cáo mà bạn chọn loại chiến dịch phù hợp để tiết kiệm chi phí. Sau đây là một số loại chiến dịch quảng cáo của Google:

 • Chỉ mạng tìm kiếm
 • Chỉ mạng hiển thị
 • Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị (kết hợp cả hai mạng với nhau)

Hiện tại việc tính phí Google AdWords bao gồm các cách sau:

 • Đặt giá thầu cho mỗi nhấp chuột

Giá click của quảng cáo Google AdWords hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo Google phụ thuộc nhiều vào thời điểm và chất lượng từ khóa quảng cáo. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tối ưu chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, báo giá luôn hợp lý nhất dành cho khách hàng. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi từ khóa, khách truy cập. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google.

 • Trọn gói theo số lượng từ khóa không giới hạn click

Để đảm bảo an toàn cũng như tối ưu chi phí chạy quảng cáo Google, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google trọn trói. Ưu điểm của gói dịch vụ này là khách hàng yên tâm không sợ phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài ý muốn.

 • Quảng cáo từ khóa trên Google theo ngân sách

Chúng tôi sẽ chạy theo giá tiền mà khách hàng yêu cầu, công ty chỉ lấy chi phí quản lý (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng).Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google. Với hình thức trên công ty sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm của bạn.

Cần tính toán phù hợp để chi trả giá quảng cáo Adwords một cách hợp lí.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi có bảng giá quảng cáo Google rất hợp lí. Bảng giá Google Adwords sẽ giúp các bạn nắm rõ về giá cả từ khóa, khi nhìn vào bảng giá quảng cáo Adwords, bạn sẽ nắm được chi phí sẽ thực hiện quảng cáo của mình.

Chúng tôi xin gửi đến bảng giá quảng cáo Google Adwords để các bạn tham khảo:

bao-gia-quang-cao-google-adwords1

bang-gia-quang-cao-google-adwords1

bang-bao-gia-quang-cao-google-adwords1

gia-quang-cao-google-adwords1

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ, bạn sẽ yên tâm chạy quảng cáo Google Adwords đạt hiệu quả khi bạn hợp tác với dịch vụ Google Adwords giá rẻ tại chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quảng cáo Adwords giá rẻ nhưng chất lượng đặt lên hàng đầu.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ quảng cáo Google AdWords:

1. Google tính chi phí của từ khóa như thế nào?
Chi phí dành cho mỗi từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

2. Khách hàng có bị tính thêm phí khi bị click ảo?

Đối với dịch vụ trọn gói, khách hàng hoàn toàn yên tâm không phát sinh bất kì chi phí nào và đặc biệt dù giá có tăng cao chúng tôi vẫn phải bù lỗ để đảm bảo thực hiện cam kết đúng hợp đồng.

3. Vị trí quảng cáo của bạn?

 • Phụ thuộc vào câu quảng cáo và từ khóa bạn sẽ quảng cáo. Nên hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ là Đối tác cao cấp của Google để tư vấn cho bạn.
 • Phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn luôn đứng ở vị trí đầu tiên thì bạn phải trả thêm tiền cho Google.

4. Cá nhân chạy AdWords có bị khóa tài khoản hay không?

Nhiều tài khoản cá nhân đã bị khóa và cấm vĩnh viễn. Có hai lí do chính dẫn đến điều này: tài khoản bị nợ quá nhiều, bản thân website đã bị Google phạt trước đây.

Tại sao chúng tôi là lựa chọn số 1 đối với bạn?

 • Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.
 • Chúng tôi tự hào có thương hiệu mạnh trên thị trường.
 • Tư vấn nhiệt tình và thực hiện cam kết rõ ràng.
 • Hỗ trợ 24/24 khi khách hàng cần thiết.

Kiệt Hà

Trả lời