Các sản phẩm khác của Google dành cho doanh nghiệp

Các sản phẩm của Google dành cho doanh nghiệp

Các sản phẩm của Google dành cho doanh nghiệp

Ngoài các công cụ, định dạng và tính năng trợ giúp bạn quảng cáo, Google còn có các sản phẩm khác giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn.

Dưới đây là một vài sản phẩm tiêu biểu của Google được nhiều người dùng. Hãy khám phá để xem các sản phẩm này có giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến, tăng doanh thu và tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trực tuyến của bạn hay không.

Tiếp cận khách hàng địa phương

Hiển thị doanh nghiệp của bạn trên công cụ Google Maps: Bạn sử dụng công cụ Google doanh nghiệp của tôi để tiếp cận những người đang tìm kiếm các dịch vụ địa phương trên Google Maps. Doanh nghiệp của bạn được đánh dấu trên bản đồ và mọi người dễ dàng truy cập vào thông tin doanh nghiệp, hình ảnh và đánh giá của bạn.

Hiển thị doanh nghiệp của bạn trên công cụ Google Maps

Hiển thị doanh nghiệp của bạn trên công cụ Google Maps

Thu hút khách hàng tiềm năng trong khu vực của bạn: AdWords Express, một sản phẩm tách biệt với AdWords chuẩn. Sản phẩm này cho phép bạn chạy quảng cáo trên Google và Google Maps để kết nối với khách hàng. AdWords Express cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận không can thiệp: bạn đặt ngân sách, chọn danh mục quảng cáo dựa trên sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, tạo thông điệp quảng cáo và công việc còn lại sẽ được thực hiện tự động.

Thu hút khách hàng tiềm năng trong khu vực của bạn bằng AdWords Express

Thu hút khách hàng tiềm năng trong khu vực của bạn bằng AdWords Express

Bán sản phẩm của bạn trực tuyến

Tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng trên trang web của bạn với Google mua sắm. Gửi sản phẩm của bạn cho Google mua sắm để người mua sắm có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy trang web của bạn khi họ mua sắm trực tuyến.

Sản phẩm Google mua sắm

Sản phẩm Google mua sắm

Giúp khách hàng dễ dàng thanh toán cho bạn bằng cách sử dụng Google Wallet. Nếu bạn cần đến sự an toàn khi thanh toán trực tuyến thì Google Walle là hệ thống đáp ứng được tiêu chi đó và dễ dàng cho khách hàng của bạn sử dụng và thậm chí có thể tăng doanh số bán hàng của bạn.

Sản phẩm Google Wallet

Sản phẩm Google Wallet

Nâng cao trang web của bạn

Tìm hiểu cách khách hàng sử dụng trang web của bạn: Google Analytics có thể hiển thị cho bạn cách khách hàng điều hướng qua trang web của bạn, đường dẫn họ truy cập trước khi mua hàng, nơi bạn bị mất khách hàng và lượng thông tin khác về cách trang web của bạn hoạt động.

Google Analytics

Google Analytics

Cải thiện trải nghiệm mua sắm trên trang web của bạn với hộp tìm kiếm của Google được thiết kế riêng cho các trang web bán nhiều sản phẩm. Tìm kiếm trang web của Google hoạt động tương tự như bộ máy tìm kiếm Google, cung cấp kết quả có liên quan với tốc độ cực nhanh.

Google Search for Work

Google Search for Work

Kiếm thêm tiền từ trang web của bạn

Hiển thị quảng cáo của Google có liên quan trên trang web của bạn và nhận được tiền cho việc đó! Bạn sẽ được cung cấp một đoạn mã để bạn đặt trên trang web, bạn chọn nơi đặt quảng cáo và bạn kiếm được tiền khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo.

Google AdSense

Google AdSense

Vượt ra khỏi AdSense, hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn từ AdSense và các chương trình phân phát quảng cáo khác để tăng doanh thu của bạn.

DoubleClick

DoubleClick

Kiếm tiền từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, hiển thị quảng cáo trong ứng dụng để tối đa hóa doanh thu trên nền tảng di động

Google Admod

Google Admod

Ngoài ra Google còn có sản phẩm nâng cao hơn cho doanh nghiệp của bạn thông qua bộ DoubleClick. Các sản phẩm mạnh mẽ này cung cấp công cụ tinh vi cho tiếp thị qua tìm kiếm, chiến dịch quảng cáo phức tạp và quảng cáo đa truyền thông.

Áp dụng các công cụ hỗ trợ của Google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ, xây dựng chiến lược kinh doanh tốt hơn.

Trả lời