Content SEO Bất Động Sản được nhiều SEOER quan tâm

Bất động sản (bđs) là một trong những ngành hái ra tiền nhiều nhất, bđs xuất hiện rất nhiều trên các kênh quảng cáo từ miễn phí đến trả phí và luôn là một trong những ngành cạnh tranh hàng đầu. Trong SEO, bđs là một lĩnh vực không dễ ăn, nhiều SEOer đã bỏ cuộc vì đối thủ quá mạnh, quá nặng ký, tuy nhiên vẫn có một vài phương pháp định hướng giúp bạn tìm ra hướng SEO phù hợp nhất. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn một vài thủ thuật mà mình được chia sẻ lại từ những người bạn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

A-Guide-To-Writing-Optimizing-Great-SEO-Content

Tại Mỹ, theo thống kê, có tới 90% người mua nhà bắt đầu từ các tìm kiếm trên Internet, xu hướng này cũng đã lan sang Việt Nam khi Internet không còn xa lạ với nhiều người. Nắm bắt cơ hội này, các nhà môi giới sử dụng các trang web như một công cụ để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu và SEO là điều quan trọng nhất trong vấn đề này. Sau đây sẽ giúp bạn tìm ra cách SEO Bất động sản rõ ràng nhất.

Mục tiêu địa phương
Đây là điều quan trọng đầu tiên bạn cần xem xét, Bất động sản thường đi cùng với vị trí, vì vậy nhiều người tìm kiếm thường thêm các từ địa phương như sau: mua nhà tại làng buôn ma, Bất động sản ở Bình Dương, bán nhà ở Quận. 1, Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ cao cấp ở Hòa Lạc, căn hộ giá rẻ tại TP HCM, … Hướng toàn bộ nội dung của bạn đến một số địa phương nhất định hoặc SEO MAP cho vị trí Điều đó rất dễ được quan tâm.

day bat dong san

Bạn không nên ôm quá nhiều nơi để pha loãng và không thể nâng lên, thay vào đó hãy tập trung vào một vị trí cụ thể trước, sau đó xây dựng các vị trí khác theo cấu trúc Silo để đạt được hiệu quả Kết quả tối đa cho các vị trí đó.

Viết một bài viết về vị trí của tài sản đó
Bạn không chỉ liệt kê các thành phần như vị trí, khu vực, v.v., mà bạn cần phải có một bài viết dài ít nhất 200 từ cho nó. Như nhiều bài viết SEO tôi đã đề cập, Google sẽ không xem xét một bài viết có quá ít nội dung. Đây sẽ là một trở ngại cho bạn khi SEO bất động sản.

Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm địa phương

Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm địa phương

Bài viết của bạn có thể nói về lĩnh vực đó như an ninh, dịch vụ gần đó, lợi ích, v.v. nên được hướng đến địa phương và không nên lan truyền ra bên ngoài.

Khi tối ưu hóa mô tả đi kèm với địa chỉ, bạn nên chèn thông minh và có ý nghĩa, đặc biệt là nó phải chứa các từ khóa có liên quan để dễ dàng hiển thị nếu không nó sẽ hiển thị nội dung khác được trích xuất trong bài viết.

Tận dụng hình ảnh và video
Một video của toàn bộ ngôi nhà sẽ giúp khách hàng dễ dàng hiểu hơn những gì họ đang có ý định mua, những video thông minh có thể khiến họ phấn khích. Ngoài ra, hình ảnh của ngôi nhà cũng nên được chụp ở mức ban đầu để có cái nhìn tổng quan hơn. Nếu người dùng sử dụng tìm kiếm hình ảnh hoặc tìm video trên youtube, cơ hội video hoặc hình ảnh của bạn rất cao.

Các sản phẩm của Google dành cho doanh nghiệp

Google cũng là một trong những tài nguyên sẵn có trong bộ source hình ảnh và video dành cho doanh nghiệp

Điều quan trọng là nếu hình ảnh hoặc video do bạn tạo ra, bạn phải đóng dấu video hoặc hình ảnh của mình để tránh sao chép, trên đó số điện thoại hoặc trang web sẽ hiển thị rõ ràng để người tìm kiếm có thể chủ động tìm kiếm nếu đó là trung tâm.

Trang web của bạn phải thực sự được tối ưu hóa cho tìm kiếm di động
Tìm kiếm di động đã trở nên phổ biến và Google cũng đã thông báo rằng họ sẽ ưu tiên hiển thị nội dung của trang web được hiển thị phù hợp trên thiết bị di động. Có một thực tế là một số trang web bất động sản đã được xếp hạng rất tốt trong quá khứ do không thể tối ưu hóa giao diện cho thiết bị di động, tạo cơ hội cho các đối thủ của họ vượt qua.

Tiện ích mở rộng vị trí trong Google Adwords

Để có một trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động không khó, điều quan trọng là bạn phải làm cho nó đáp ứng trên thiết bị di động nhưng cũng phù hợp với người dùng là một điều quan trọng.

Dưới đây là một số content cho các bạn tham khảo:

Đào tạo SEO BĐS chuyên sâu tại TpHCM được nhiều Manager học
Dạy SEO BĐS chuyên sâu tại Tân Bình tpHCM
Dạy SEO Bất Động Sản cấp tốc tại tp.HCM
SEO BĐS (Bất Động Sản) dễ dàng lên Top 1 sau 1 giờ
Học SEO BĐS (Bất Động Sản) ở đâu tốt uy tín tại TPHCM
Khóa học SEO BĐS lên TOP 1 nhanh chóng cùng chuyên gia
Dạy SEO chuyên sâu ngành BĐS HÚT nhiều Giám đốc Sàn
10 kỹ thuật SEO BĐS bạn cần học hỏi để nâng cao kỹ năng
SEO BĐS như thế nào để lên Top 1 nhanh với dự án khó
SEO Bất Động Sản cần lưu ý những điều gì khi triển dự án
Đi Backlink thế nào để SEO BĐS nhanh lên Top
So sánh các khóa đào tạo SEO BĐS tại TPHCM

Tóm lược

Không chỉ làm tất cả các bước mà bạn sẽ thành công, bạn cần thực sự đầu tư vào từng bước để bạn sẽ thành công hơn những người khác. SEO quan trọng là thời gian và kinh nghiệm, đừng quá vội vàng, nó sẽ không giúp ích gì.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời