Hiệu quả khi dùng Tools GSA để đi link trên Forum nước ngoài

 

 1. Tool GSA là gì ?
 • Định nghĩa GSA:

Chắc hẳn bản đã nghe nhiều người nhắc tới công cụ GSA nhưng đôi khi bạn vẫn thắc mắc không biết chắc rằng GSA là gì?

big_box

GSA là một công cụ chuyên dùng để xây dựng link, bạn có thể dùng nó cho việc xây dựng backlink từ các nguồn khác nhau như Article (bài viết), blog comment, forum, Directory, Guestbook, Image comment (bình luận bằng hình ảnh), RSS, Social bookmark, web 2.0, wiki,….

4-sai-lam-khi-xay-dung-backlink

Việc này giúp website của bạn (thường là web tier 2 – web vệ tinh bạn) có thể rất rất rất nhiều sức mạnh, và đương nhiên, nó sẽ dẫn tới việc thứ hạng bạn sẽ cải thiện đáng kể (nếu bạn dùng một cách chính xác và an toàn).

Đúng là GSA rất có hại cho website nếu bạn không biết dùng hoặc là newbie, nhưng nếu bạn biết dùng và dùng được thì nó sẽ cải thiện rất nhiều thứ hạng website bạn. Dưới đây là 6 ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho bạn nếu bạn dùng đúng cách :

 • Nó tìm được các backlink chất lượng cho mình, cùng chủ đề với lĩnh vực của mình. Và cái đó do mình Setup thì nó sẽ tìm được, dĩ nhiên nó mạnh về tiếng anh hơn (và nó cũng sẽ mất thời gian nếu bạn không có danh sách data sẵn để nó đỡ phải đi tìm vì thế nếu dùng mình khuyên bạn nên đầu tư cả VPS :))) cho nó chạy 24/24)
 • Mình điều chỉnh được tỷ lệ anchortext theo ý của mình. Muốn hiệu quả thì hãy xem playlist video về anchor text của Vincent Do, bạn sẽ hiểu rõ hơn.
 • Đa dạng nguồn backlink, nó có tới hơn 20 dạng backlink để mình chèn (blog comment, article, redirect, MXH, bookmark, guest book, video….) nên rất tốt cho website của bạn.
 • Nó có chia tầng để giúp cho backlink của bạn chất theo thời gian (tầng 3 bắn backlink trỏ về Url được Veried ở tầng 2 và tầng 2 bắn backlink trỏ về tầng 1 và cuối cùng những backlink ở tầng 1 mới trỏ về moneysite của bạn nên nếu config chuẩn nó cực chất) ( ở phần cuối bài viết sẽ có hình và video minh hoa cụ thể)
 • Nó cũng cho mình xuất dữ liệu ra nên mình cũng có thể kiểm soát được nguồn backlink của chính mình.
 • Trên hết là nó giảm thiểu sức lực con người cũng như chi phí nhân lực, bỏ tiền mua đồ chơi cho nó nếu so sánh với thuê 2 3 người SEO thì nó rẻ hơn rất nhiều. Tool lại update liên tục theo xu hướng SEO nên nếu am hiểu về SEO thì sẽ là một lợi thế rất lớn!
 1. Sự hiểu quả khi backlink ở nước ngoài :
 • Bản chất Backlink từ nước ngoài?

Bản chất backlink từ nước ngoài hoàn toàn bình thường và cũng có nhiều backlink chất lượng cao. Ví dụ như diễn đàn tinh tế hay thế giới di động đều có backlink chất lượng cực cao từ nước ngoài link về hoàn toàn tự nhiên và đương nhiên là hợp lệ.

image3-5

Chưa hết, cách đây chẳng lâu, có một số dự án SEO của mình. Mình kiếm backlink từ nước ngoài về. Sau đó cứ tra cứu từ khóa bằng Google.com hoặc từ nước ngoài tra cứu thì từ khóa của mình lên top 1. Còn nếu tra tại Việt Nam thì thứ hạng rất thấp !

 • Những điều cần lưu ý để không bị phạt:

Đương nhiên là backlink khác ngôn ngữ đều có thể hợp lệ. Nhưng khi bạn tuân thủ nội dung chất lượng mà backlink lại SPAM thì chắc chắn bị phạt. Những biểu hiện như thế này thì hay bị phạt này:

 • Backlink đến từ nguồn chất lượng thấp
 • Backlink có tín hiệu tăng về số lượng quá nhanh
 • Backlink quá nhiều từ chủ đề chẳng liên quan gì đến trang của bạn

Và khi nằm trong “tác vụ thủ công” mà Google Search Console tặng cho bạn thì backlink dù có ngon tới mấy vẫn bị thống kê là backlink bẩn.

How-to-Build-Backlinks-in-2018

 • Để Backlink hiệu quả từ nguồn nước ngoài :

Khi website của bạn bằng ngôn ngữ tiếng Anh và backlink có cùng chủ đề. Về mặt thực tế, cả thế giới đều nghiên cứu và đọc được tiếng Anh. Âu thì nó cũng là cái liễn. Người ta hoàn toàn có thể trích dẫn nội dung từ tiếng Anh.

Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ chất lượng của backlink. Nếu không thì ngôn ngữ nào hay nội dung thế nào bạn cũng bị phạt hết. Và tốt nhất là Contextual link.

 

Chúc các SEOer có một chiến lược backlink hiệu quả !!!

 

 

 

Trả lời