Quảng cáo trên Google miễn phí có phải là sự thật?

Bạn muốn đưa quảng cáo của bạn lên Top Google cao nhằm tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm/dịch vụ của mình, cách nhanh nhất là bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Tức là bạn sẽ phải trả phí cho việc chạy quảng cáo Google để quảng cáo của bạn xuất hiện trên top cao Google.

Quảng cáo trên Google miễn phí

Quảng cáo trên Google miễn phí

Với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Marketting Online hiện nay, việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ để tăng doanh thu cho doanh nghiệp là một điều tất yếu. Không đề cập đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords nữa, hôm nay googlepartners.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện quảng cáo trên Google miễn phí. Bài viết này sẽ giúp bạn làm sao để từ khóa lọt vào top Google nhưng miễn phí bằng cách sử dụng Google Local Business Center và Google Maps!

Google Local Business Center đây là công cụ giúp quảng cáo của bạn hiển thị trong tìm kiếm của Google được thực hiện trong gần với doanh nghiệp của bạn mà sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn sự quan tâm của đối tượng tìm kiếm.

Công cụ Google Local Business Center

Công cụ Google Local Business Center

Trước khi bạn thực hiện và nhận được quảng cáo miễn phí của bạn trên Google, bạn sẽ cần phải có những điều này:

  • Một tài khoản với Google.
  • Một mô tả ngắn về doanh nghiệp của bạn khi người dùng nhấp chuột vào tên doanh nghiệp của bạn.
  • Các số điện thoại, địa chỉ và liên hệ với bất kỳ thông tin khác mà bạn muốn quảng cáo. Hãy nhớ rằng số điện thoại sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm.
  • Một hình ảnh hoặc logo về doanh nghiệp của bạn hoặc sản phẩm.

Làm thế nào để quảng cáo trên Google miễn phí?

  • Truy cập địa chỉ www.google.com/local và tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn để xác minh rằng nó không phải là đã được liệt kê.
  • Trở lại www.google.com/local và nhấp vào “doanh nghiệp của bạn trên Google Maps” được tìm thấy trong thanh bên trái.
  • Thực hiện theo các bước đơn giản được cung cấp bởi Google. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh doanh nghiệp của bạn qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS. Một mẹo hay là không đặt địa chỉ đầy đủ của bạn vào Google mà là địa chỉ tổng quát gần đó để Google hiểu là doanh nghiệp bạn đang ở trong phạm vị này.
  • Khoảng 1 tuần mẫu quảng cáo miễn phí trên Google của bạn sẽ được chấp nhận. Bây giờ bạn có thể nhận được quảng cáo miễn phí trên Google. Bạn có thể theo dõi và chỉnh sửa danh sách của bạn bằng cách trở lại trang Google Local.

Một vài gợi ý dành cho bạn khi thực hiện quảng cáo trên Google miễn phí

  • Bạn cũng có thể cung cấp mã số phiếu giảm giá về bảng liệt kê địa phương của Google của bạn – sử dụng điều này để lợi thế của bạn!
  • Bạn cũng có thể thêm các sản phẩm của bạn qua Google Base, công cụ tìm kiếm sản phẩm.

Chúc bạn may mắn!

Trả lời