SEO Bất Động Sản cần lưu ý những điều gì khi triển khai dự án

SEO bất động sản thoạt nghĩ thì không dễ tẹo nào. Nhưng sau nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề Đào tạo SEO bất động sản thì mình rút ra được một số kinh nghiệm muốn chia sẻ lại cho mọi người trong ngành SEO này.

seo bds

Khi bạn muốn SEO bất động sản thì bạn cần chuẩn bị những gì ?

  • Team hậu cần: bao gồm cả writer, marketing, seo, design
  • Hệ thống site vệ tinh mạnh
  • Có kiến thức đủ trong ngành bất động sản
  • Có kiến thức về Adwords, Facebook, …

Khi hội tụ được các bước chuẩn bị trên thì mình nghĩ các bạn đã sẵn sàng để bước vào ngành SEO bất động sản này. Thật sự nói dễ thì cũng không dễ, khó thì cũng không khó, quan trọng là sự kiên trì khi theo đuổi mục đích của mình.

seo (1)

Muốn SEO bất động sản thành công bạn cần biết rằng

  • Cạnh tranh từ khóa là khốc liệt nhất
  • Thời gian chiếm TOP phải ngắn nhất
  • Cần sự tập trung nhất
  • Nội dung đa dạng nhất
  • Xây dựng nội dung đúng đối tượng khách hàng nhất

dao-tao-seo-faceseo-tai (2)

Và rất nhiều vấn đề liên quan khác, nói đến đây chắc có lẽ bạn đã biết SEO Bất động sản  khó như thế nào! Khi bạn là một người mới vào ngành này, đừng nên vội vàng nhận dự án SEO Bất động sản nào vì khi bạn chưa đủ tiềm lực khi làm ngành này thì công sức bạn bỏ ra làm chẳng nhận được thù lao và lại mất rất nhiều thời gian và công sức.

5 lưu ý cần ghi nhớ khi triển khai kế hoạch SEO Bất động sản bằng website

Thiết kế website bất động sản là điều cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty về lĩnh vực bất động sản. Nó sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng thúc đẩy tiềm năng mua hàng. Thế nhưng để có thể hoạt động hiệu quả, trong thiết kế website rất cần những lưu ý dưới đây.

A-Guide-To-Writing-Optimizing-Great-SEO-Content

1. Đừng bao giờ sai lỗi chính tả và ngữ pháp.
Nghe có vẻ là thừa nhưng nó hoàn toàn đúng, không riêng gì website bất động sản mà đối với tất cả các thiết kế website doanh nghiệp cũng cần phải để mắt tới điều này. Sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi hoàn tất việc đăng tải bài viết trên website, bạn hãy kiểm tra lại lỗi chính tả và ngữ pháp của bài viết. Bạn có thể nhờ một người khác đọc và rà soát lỗi bởi rất có thể bạn cũng sẽ bỏ sót một số lỗi nào đó trong bài viết của mình.

2. Tránh để thông tin và công cụ đã quá cũ.
Mọi thông tin và quy định trong lĩnh vực bất động sản luôn thay đổi liên tục theo từng ngày, từng tháng. Những thay đổi ấy có thể liên quan đến sự phát triển của thị trường, hay sự phát triển về quy hoạch hóa đô thị hiện nay… Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn luôn bắt kịp theo những xu hướng đó.

3. Câu chuyện của bạn.
Hiện nay, để tạo sự gần gũi và tin tưởng với mỗi khách hàng, một số website đã sử dụng việc kể các câu chuyện về bản thân doanh nghiệp. Đây là một ý hay nhưng đừng nên quá đà vì rất có thể nó sẽ tạo hiệu ứng ngược. Hãy tạo ra sự cân bằng tránh việc đưa các chi tiết thừa thãi, không cần thiết vào bài viết. Tốt hơn hết hãy cung cấp những thông tin và hình ảnh liên quan đến sản phẩm lên thiết kế website để bạn đọc có thể hiểu hơn về bạn và những thông tin mà họ đang muốn tìm kiếm. Riêng với các website bất động sản việc cung cấp các thông tin chi tiết về dự án bất động sản, những tiện ích xung quanh dự án là điều nên làm.

Dạy SEO Bất Động Sản

4. Cách trò chuyện.
Trong cách nói và trò chuyện với khách hàng bạn cần lưu ý đến sự tôn trọng, hãy nói chuyện bằng ngon ngữ phổ thông, tránh sử dụng tiếng lóng hay tiếng địa phương. Không nên viết tắt các chức năng của mình cũng như thông tin bạn muốn truyền đạt. Ngoài ra thì đội ngũ nhân viên khi trả lời với khách hàng thì phải lịch sự và nhã nhặn, thái dộ ân cần để hài lòng khách hàng. Trách cãi vã hay phân bua vì “Khách hàng là thượng đế” nên chúng ta phải “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

5. Âm thanh.
Có thể bạn đang nghĩ rằng việc mang âm thanh vào mỗi website bất động sản sẽ thu hút khách hàng hơn nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Và đây là một số lý do:

Có hợp gu âm nhạc của khách hàng hay không? Hãy nhớ rằng khách hàng của bạn rất đa dạng và không phải ai cũng có sở thích âm nhạc giống như bạn. Nếu vô tình họ bắt gặp một bản nhạc mà họ thấy chán ghét, vậy thì đừng bao giờ thắc mắc tại sao họ lại rời bỏ website của bạn nhé.

Công cộng: khách hàng truy cập website của bạn tại một nơi yên tĩnh và vô tình những bản nhạc bốc lửa vang lên. Thật đáng tiếc cho bạn vì khách hàng sẽ ngay lập tức đóng website của bạn lại để tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
Vì vậy hãy thật lưu ý và cân nhắc trước khi đưa âm nhạc vào trang web của mình nhé.

dao-tao-seo-faceseo-tai-quan (3)

Chắc chắn rằng với 5 lưu ý mà mình vừa nêu lên trên đây sẽ mang đến những thông tin vô cùng hữu ích cho tất cả các trang web bất động sản. Hãy luôn tạo đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và gần gũi nhất khi truy cập website của mình để thuận lợi cho việc SEO Bất động sản của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời