SEO BĐS(Bất Động Sản) cùng Tools bắn link tự động TOP 1

I. SEO BĐS là gì ? GSA search engine ranker là gì?

GSA SEO tools (Tools làm backlink tự động) là công cụ sinh ra với mục đích giúp người dùng (SEOer) xây dựng backlink (liên kết) một cách tự động trên các dạng (article, guestbook, image comments, blogs comment, director, ducument sharing, wiki, web 2.0, socail networks, socail bookmarks ..v..v..), với 1 số lượng cực lớn, đa dạng hoá ref domain, ip, nguồn ..v..v.. nhằm đánh vào các dự án SEO lớn, cần số lượng liên kết nhiều hoặc các SEOer xây dựng hệ thống vệ tinh lớn. Hiện nay, trung tâm uy tín chuyên dùng tool GSA để SEO BĐS chính là trung tâm Faceseo

logo1

II. Ưu điểm và nhược điểm của GSA ranker:

Đương nhiên mọi công cụ làm backlink nào (kể cả link tay) dù tốt đến đâu thì cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Vậy ưu điểm và nhược điểm của GSA search engine ranker trong việc SEO BĐS là gì seo-for-startups-gif

1. Ưu điểm của GSA trong SEO BĐS 

 • Tự động xây dựng backlink theo sơ đồ setup của người dùng và đa dạng cách setup link (vừa bắn vừa tìm, lọc rồi mới bắn, bắn theo list lọc sẵn, bắn theo url và anchor text, bắn theo sitemap.xml, bắn theo Rss feed)
 • Tự động tìm kiếm website mục tiêu để đặt link thông qua keyword (Tự động lấy keyword ở các site vừa tìm được thông qua các thẻ meta để tìm các website tiếp theo) => đảm bảo được website đặt backlinks có nội dung và chuyên đề đúng với website đang cần SEO.
 • Tự động đăng ký account diễn đàn đặt link và auto active tài khoản
 • Tự động chọn nơi đi link chất lượng thông qua các bộ lọc chúng ta nhập vào như loại từ khóa, loại đất nước, loại ngôn ngữ, outbound link, internal link, page rank, tuổi đời url ..v…v…
 • Có thể làm backlink số lượng cực lớn với tốc độ cực cao và chạy 1 lúc hàng trăm chiến dịch nếu Server và tài nguyên đi kèm (Captcha, mạng ..v…v..) đủ mạnh
 • Có thể SEO cùng lúc nhiều từ khóa, website và các loại từ khóa khác nhau theo bộ từ khóa đã phân loại, cũng như tự động chia tỉ lệ % keyword theo plan SEO
 • Tự động tạo các nội dung chất lượng liên quan theo từ khóa mong muốn (dùng kontentmachine).
 • Đa dạng hoá nguồn đặt backlink chất lượng cho website (dạng báo, wiki, blogs comment, socail bookmark, socail networks, image….v…v…)
 • Hoàn toàn setup được số backlink đi hàng ngày cho từng campain và có báo cáo rõ ràng
 • Setup backlink đa tầng nhằm hợp thức hoá backlink: tầng 2 => tầng 1 => money site
 • Đa dạng tư duy và chiến thuật xây dựng backlink tránh thuật toán của google
 • Công cụ được update thường xuyên nhằm đảm bảo fix thuật toán của google mỗi lần update (hình như nó có tay trong hay sao mà mỗi lần gg update là nó lại update để fix thuật toán)

2. Nhược điểm của GSA trong SEO BĐS:

Nói đến phần nhược điểm thì bất cứ công cụ xây dựng backlink tự động nào cũng sẽ có, không nhiều thì ít, nhưng nếu biết cách chúng ta cũng có thể khắc phục được nó và sử dụng tốt hơn. Sau đây là 1 số nhược điểm của GSA.

 • Chỉ làm được backlink quốc tế (có trong nước nhưng không ổn)
 • Khá tốn kém khi đầu tư tài nguyên tháng nếu chỉ dùng vào những chiến dịch nhỏ
 • Setup sai thao tác có thể bị google phạt tác vụ do over optimize do ăn toàn link rác
 • 1 phút lỡ tay có thể đi hàng chục triệu tiền tài nguyên (đã từng sml vì setup nhầm dẫn đến việc nó nuốt 600 đô tiền captcha trong 1 tiếng )
 • Cần có máy chủ và băng thông mạng lớn khi chạy nhiều chiến dịch cùng 1 lúc

III. Cơ chế hoạt động của GSA như thế nào?

Nếu đã nói đến tools thì dù bất cứ công cụ nào trước lúc sử dụng hoặc muốn sử dụng được tốt thì chúng ta phải hiểu được cơ chế hoạt động của nó đã. Vậy công cụ GSA ranker hoạt động như thế nào?

Giao diện chính của GSA

Giao diện chính của GSA

Gsa hoạt động dựa trên nguyên lý mô phỏng thao tác xây dựng backlink của người thật như: “Tìm nguồn dựa trên keywords => giải captcha => lọc nguồn: ext link, internal link, url age, page rank, engine => đăng ký tài khoản => xác thực tài khoản => post bài và gắn link => giải captcha => gửi link lên các service index”.

Sau mỗi lần tìm kiếm qua các kênh mình chọn như: google, bing, yahoo….v….v…. thì để đảm bảo không bị block ip sợt GSA ranker sẽ tự động đảo IP khi tìm kiếm nguồn dữ liệu. Mỗi lần lấy bài viết từ (Kontentmachine) và gắn backlink thì GSA sẽ đảo proxy liên tục (proxy private nhé, dùng proxy publish tây nó ghét nó bem hết rồi) nhằm đảm bảo vượt qua các lớp check point của các chủ diễn đàn giúp tỉ lệ thành công nhận được backlink cao hơn.

Sau khi hoàn thiện toàn bộ thao tác tìm lọc, đăng ký, xác thực và bắn link thì GSA sẽ đẩy backlink của bạn lên dịch vụ index của bên thứ 3 nhằm ép google index baclink của bạn giúp keywords nhảy top (gắn link xong éo index được gắn làm méo gì).

III. Muốn SEO BĐS bằng tool GSA thì nên học ở đâu ?

Sau 5 năm hình thành và phát triển, đã đào tạo được hàng ngàn học viên từ độ tuổi sinh viên đến những anh chị giám đốc, trung tâm về học Digital Marketing Faceseo tại quận Tân Bình đã trở thành 1 nơi thu hút những con người đam mê kinh doanh.

Được giảng dạy trực tiếp bởi anh Nguyễn Hồng Linh, người có chuyên môn về SEO trong rất nhiều lĩnh vực: Bất động sản, ô tô – xe máy, du lịch, thẩm mỹ, xây dựng… Ngoài ra, khóa học Digital Marketing Faceseo tại quận 7 giúp bạn nắm chắc các kĩ năng về Web, Google Adwords và Facebook, giúp bạn làm chủ được phương thức kinh doanh online.dao-tao-seo-faceseo-tai-quan (3)

Khóa học SEO BĐS giúp bạn nắm vững tất cả lý thuyết cùng 13 buổi học và thực hành:

– Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger
– Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, xây nhanh hàng trăm Blogger
– Buổi 3: Onpage SEO BĐS + Content SEO BĐS
– Buổi 4: Xây dựng site vệ tinh đẹp nền tảng Google Sites
– Buổi 5: Hướng dẫn SEO BĐS top trong 15p từ Blog WordPress
– Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh
– Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO BĐS  cho web WORDPRESS
– Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động
– Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets
– Buổi 10:Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC
– Buổi 11:Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords
– Buổi 12:Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB
– Buổi 13:Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Auto Livestream, Tools quản lý khách hàng để SEO BĐS thành công tốt đẹp.

 

 

 

1 buổi học SEO BĐS cùng tool GSA

1 buổi học SEO BĐS cùng tool GSA

III. Tham gia ngay khóa học SEO BĐS cùng trung tâm Faceseo

Thời lượng : 13 buổi ( thời khóa biểu 2-4-6 hoặc 3-5-7)
Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.
Học Phí  Faceseo : 5.000.000 VNĐ/học viên
Số lượng: chỉ 10 học viên/lớp học Đào tạo SEO
Học Phí Doanh Nghiệp: 50 triệu/lớp 10 – 15 bạn(học tại trung tâm Faceseo giảm 5tr)
Học tập trung theo ngày: 15tr/ngày(sáng,chiều,tối)/lớp tối đa 30 bạn
Địa điểm học: Trung tâm Faceseo Lầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Liên hệ : 0962 830 923 ( Mr.Chinh– chuyên viên tư vấn trung tâm Faceseo quận 7)

seo bđs

 

Trả lời