Sơn Tùng dùng Tools gì để đi Backlink tự động

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin Sơn Tùng MTP chuyên dùng tools để đi backlink tự động

Nguyễn Thanh Tùng hay được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại Thái Bình, tỉnh Thái Bình, gia đình của anh đã sớm phát hiện khả năng ca hát của anh khi anh mới 2 tuổi.

Ở tuổi 25, Sơn Tùng M-TP sở hữu trong đời những thứ mà biết bao nhiêu người trẻ ở thời đại này mong được chạm đến. Được vùng vẫy trong đế chế âm nhạc của riêng mình, sự nghiệp với nhiều cột mốc “không phải dạng vừa”: bộ sưu tập các sản phẩm âm nhạc có đến trăm triệu lượt xem, lượng fan hùng hậu trải dài khắp nơi, thậm chí vượt khỏi biên giới Việt Nam, điều hành một công ty giải trí do mình sáng lập, trở thành một người mà mỗi hành động hay tiếng nói đều có sức ảnh hưởng quan trọng đến một cộng đồng người hâm mộ đông đảo…

di backlink tự động

Sơn Tùng MTP – cao thủ backlink tự động

Ngoài khả năng sáng tác và ca hát, Sơn Tùng MTP còn là 1 cao thủ trong việc đi backlink tự động.

Backlink, không thể phủ nhận, là một trong những từ ngữ được nhắc tới nhiều nhất trong công việc Seo – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Rất nhiều người làm seo cũng gặp khó khăn trong việc định nghĩa nó và quan trọng nhất đó là trong việc tạo dựng những backlink tự động như Sơn Tùng M TP và ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa bạn rõ rệt.

Đầu tiên thì chúng ta nên tìm hiểu đôi chút về khái niệm của backlink: Khi một website liên kết tới một trang web khác, nó được gọi là đi backlink tự động.

Hiện tại, Backlink vẫn là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng thứ tự trên công cụ tìm kiếm. Trang web có nhiều đi backlink tự động có xu hướng có thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm, bao gồm cả Google.

Backlink nó các tác dụng tăng độ uy tín của website, nó giống nhưng người giới thiệu, website của bạn giống như bạn, khi có một người giới thiệu với những người khác rằng lĩnh vực này ( từ khóa) bạn nên đến website này, hay bài viết này, đó chính là tác dụng của backlink. Càng có nhiều backlink càng tốt, nhưng backlink cũng đủ độ cần thiết để google hiểu rằng đi backlink tự động được đề xuất và giới thiệu một cách tự nhiên, chứ không phải là đi spam, backlink được đề xuất cũng cần có tỷ lệ với nội dung đi kèm, thì backlink mới có tác dụng, còn không bạn sẽ bị google phạt vì những backlink được giới thiệu thực chất là đi spam.

backlink

Việc đi backlink tự động được đánh giá tốt hay xấu, chất lượng hay kém chất lượng sẽ phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm mà người dùng sử dụng. Bạn có thể hình dung, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa trên Google chẳng hạn, hệ thống của nó sẽ thả ra hàng nghìn con “bot” dạng như máy dò tìm để quét toàn bộ các trang web có chứa từ khóa và đưa ra các kết quả tốt nhất cho bạn. Và, để kết quả chất lượng, liên quan đến những gì mà người dùng tìm kiếm, các con “bot” này được cài đặt chế độ dò tìm rất gắt gao.

Nếu như website của bạn đi backlink tự động ở nhiều trang/khu vực uy tín, được nhắc đến một cách tự nhiên, “bot” sẽ hiểu đây là địa chỉ website uy tín, được nhiều người tin dùng và sẽ tiến hành đề xuất trang web đó xuất hiện với người dùng.

Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO chuyên nghiệp, một Backlink được ví như một phiếu bầu cho website đó được thêm độ tin tưởng và được google đánh giá cao hơn. Nó đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website.

Hiện nay rất nhiều các Seoer đang lạm dụng Backlink, việc cày backlink một cách vô tội vạ tại bất cứ diễn đàn, bất cứ website nào liệu có tốt. Nếu bạn đều để lại những Backlink tại những website bạn đi qua thì bạn hãy chú ý tới tính hiệu quả của chúng. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng và để làm như thế bạn hãy lên cho mình kế hoạc đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

Tools mà Sơn Tùng dùng để đi backlink tự động chính là GSA.

Tools GSA được Sơn Tùng sử dụng thường xuyên

Tools GSA được Sơn Tùng sử dụng thường xuyên

Hiện nay, nếu muốn trở thành 1 chuyên gia về SEO nói chung cũng như đi backlink tự động nói chung bạn có thể đến với chương trình đào tạo của “sư phụ” Nguyễn Hồng Linh, sáng lập vào điều hành trung tâm Faceseo – 1 trong số ít những thiên tài Việt Nam sử dụng thành công Tools GSA.

Từng là một kỹ sư công nghệ thông tin làm cho tập đoàn Gameloft, ông Nguyễn Hồng Linh lại có niềm đam mê với marketing, chính vì vậy, sau nhiều năm mày mò, ăn ngủ cùng tools backlink tự động, cùng các buổi thuyết trình thu hút đông đảo các cá nhân đam mê kinh doanh, ông đã sáng lập và hình thành trung tâm Faceseo để truyền lại kiến thức của mình cho những bạn trẻ có cùng đam mê. Từ đó đến nay, hàng ngàn học viên đã được đào tạo và có đầy đủ những kỹ năng kiếm tiền online, không ít trong đó sau này thành công và trở thành giám đốc những công ty lớn, hoặc tiếp tục phát triển công ty mà mình đang tham gia.

 

CEO Linh Nguyễn- Sư phụ của Sơn Tùng MTP

CEO Linh Nguyễn- Sư phụ của Sơn Tùng MTP

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin Sơn Tùng MTP chuyên dùng tools để đi backlink tự động

Chương trình Đào tạo SEO gồm 3 chuyên đề: SEO + Google Ads + FB

Xây dựng Blogger

Hướng dẫn xây nhanh hàng trăm Blogger

One Page SEO, SEO content

Xây dựng site vệ tinh đẹp nền tản google sites

Hướng dẫn SEO top trong 15p từ Blog WordPress

Hướng dẫn sử dụng nguồn Traffic chất lượng đẩy mạnh top

Hướng dẫn tạo Website miễn phí = tên miền tiếng Việt + Hostinger + WordPress

SEO local, Richsnipets(tạo dấu sao ấn tượng trên kết quả search)

Chiến lược đi Backlink hiệu quả, sử dụng các tool nổi tiếng thế giới

Google Analytics + Webmaster + xử lý link xấu

Google Adwords + Remarketing

Bán đuối khách hàng trên Facebook cho đến khi mua hàng

Tuyệt chiêu cuối chỉ có khi học Digital Marketing Faceseo + tổng kết

Cùng nhau đăng kí học đi backlink tự động như Sơn Tùng nào

Cùng nhau đăng kí học đi backlink tự động như Sơn Tùng nào

Tham gia ngay khóa học đi backlink tự động cùng trung tâm Faceseo

Thời lượng : 13 buổi ( thời khóa biểu 2-4-6 hoặc 3-5-7)
Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.
Học Phí  Faceseo : 5.000.000 VNĐ/học viên
Số lượng: chỉ 10 học viên/lớp học Đào tạo SEO – Đi  backlink tự động
Học Phí Doanh Nghiệp: 50 triệu/lớp 10 – 15 bạn(học tại trung tâm Faceseo giảm 5tr)
Học tập trung theo ngày: 15tr/ngày(sáng,chiều,tối)/lớp tối đa 30 bạn
Địa điểm học: Trung tâm Faceseo Lầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Liên hệ : 0962 830 923 ( Mr.Chinh– chuyên gia đi backlink tự động )

seo bđs

Trả lời