Thẻ thanh toán trong Google AdWords

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc mua bán, thanh toán online, chúng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ số và thương mại điện tử phát triển mạnh. Với quảng cáo Google AdWords cũng vậy, trước khi bắt đầu cài đặt 1 tài khoản Google AdWords, điều cần thiết là bạn cần phải có thẻ thanh toán.

Thẻ thanh toán trong Google AdWords

Thẻ thanh toán trong Google AdWords

Để thanh toán với Google AdWords các bạn có thể sử dụng các thanh toán sau:

  • VISA DEBITCREDIT bạn có thể đăng ký ở các ngân hàng có phát hành loại thẻ tín dụng này.
Thẻ VISA Credit và Debit

Thẻ VISA Credit và Debit

  • MasterCard cũng là thẻ các bạn có thể sử dụng để thanh toán.
Thẻ MasterCard

Thẻ MasterCard

Các bạn cần lưu ý đó là khi đi làm thẻ các bạn nhớ nhắc nhân viên là đăng ký dịch vụ thanh toán qua Internet, cụ thể nói là thanh toán với Google cho chắc. Nên đăng ký thêm SMS banking và sử dụng thêm cả token key thì càng tốt. Để sau này tiện check thông tin hơn.
Thẻ VISA tuyệt đối không cho ai mượn, xem thẻ hay để lộ thẻ cho ai dưới bất kỳ hình thức nào vì thông tin trên đó khi họ biết có thể sử dụng thẻ của bạn để thanh toán online được. Có nhiều người còn bảo mật bằng cách xóa bỏ đi mã số CVV đằng sau nhưng bắt buộc phải nhớ!
Chính vì vậy các bạn hãy tranh thủ đi làm 1 thẻ VISA hoặc MasterCard đi nhé. Theo kinh nghiệm mình đã sử dụng ở các ngân hàng thì khi mở tài khoản thì khoản 20.000đ Google không thu mà chỉ xác minh và số tiền đó sẽ hoàn trả lại từ phía ngân hàng. Có ngân hàng sẽ hoàn lại tiền nhưng có một số ngân hàng không thực hiện việc này. 20.000đ tính ra không nhiều nhưng nếu bạn mở vài trăm tài khoản thì số tiền cũng không phải nhỏ nên các bạn nếu làm quảng cáo AdWords thì nên mở vài thẻ để tiện thanh toán nhé!

Chúc bạn thực hiện quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *