Tiêu chí để tiện ích quảng cáo được hiển thị

Để tăng sự hấp dẫn cho quảng cáo, thu hút nhiều người nhấp chuột vào quảng cáo của mình, AdWords cho phép bạn thêm các tiện ích vào trong quảng cáo của mình. Đôi khi bạn nhận ra các tiện ích quảng cáo ấy không hiển thị trên quảng cáo của mình mỗi khi quảng cáo xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Google. Đó là vì quảng cáo bạn chưa thỏa một số tiêu chí mà AdWords đưa ra.

Tiện ích quảng cáo Google AdWords

Tiện ích quảng cáo Google AdWords

Quảng cáo có hiệu quả hay không được đánh giá một phần bởi yếu tố chất lượng và giá thầu, hai yếu tố này cũng ảnh hưởng đến việc tiện ích quảng cáo của bạn có hiển thị hay không. Tiện ích xuất hiện với quảng cáo trên Mạng tìm kiếm, một số tiện ích cũng có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị.

Tiện ích quảng cáo có hiển thị hay không dựa trên các yếu tố sau:

  • Xếp hạng quảng cáo của bạn kết hợp giá thầu, chất lượng của quảng cáo và trang đích cũng như tác động dự kiến của tiện ích và các định dạng quảng cáo khác. AdWords yêu cầu Xếp hạng quảng cáo tối thiểu (tính đến tiện ích) trước khi hiển thị tiện ích. Để tiện ích hiển thị, bạn cần tăng chất lượng quảng cáo hoặc giá thầu hoặc cả hai.
  • Vị trí quảng cáo của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Vị trí quảng cáo cao thường có nhiều cơ hội hiển thị các tiện ích hơn những vị trí khác. Hệ thống AdWords không cho phép các quảng cáo ở vị trí thấp nhận nhiều nhấp chuột hơn những vị trí cao. Cần tăng chất lượng quảng cáo, giá thầu hoặc cả hai để tiện ích có thể hiển thị.
Tiện ích hiển thị cuộc gọi

Tiện ích hiển thị cuộc gọi

  • Tiện ích khác mà bạn đã bật. Trong mỗi phiên đấu giá, AdWords thường hiển thị kết hợp có hiệu suất cao nhất cũng như hữu ích nhất của tiện ích và định dạng đủ điều kiện. Bạn sẽ không thể có kết hợp các tiện ích cung cấp nhiều tỷ lệ nhấp (CTR) mong đợi hơn so với CTR mong đợi của vị trí quảng cáo cao hơn.

Điều chỉnh quảng cáo để thêm các tiện ích giúp bạn mở rộng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *