Tìm hiểu tài khoản Google AdWords

Tìm hiểu tài khoản Google AdWords

Tìm hiểu tài khoản Google AdWords

Khi bạn mới sử dụng Google AdWords, bạn cần tìm hiểu về tài khoản AdWords của mình. Giao diện tài khoản Google AdWords mà các bạn nhìn thấy sẽ bao gồm sáu Tab chính : Trang Chủ, Chiến dịch, Cơ hội, Báo cáo, Công cụThanh toán, cài đặt tài khoản và trợ giúp.

Giao diện tài khoản AdWords

Giao diện tài khoản AdWords

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về các Tab này.

  • Trang chủ: Tab này chứa tổng quan về tài khoản của bạn giúp bạn xem nhanh tài khoản 1 cách dễ dàng.
  • Chiến dịch: Đây là Tab mà bạn sẽ dành hầu hết thời gian của mình ở đây để quản lý tài khoản. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa chiến dịch quảng cáo, từ khóa trong chiến dịch. Bạn sẽ nhìn thấy các chiến dịch đang hoạt động, số nhấp chuột, hiển thị, chi phí cho các chiến dịch…
  • Cơ hội: Tìm các ý tưởng từ khóa, giá thầu và ngân sách sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất của chiến dịch tốt hơn.
  • Báo cáo: là nơi để xem, tổ chức và phân tích tất cả dữ liệu của bạn. Với các bảng và biểu đồ nâng cao cũng như các báo cáo hữu ích được tạo sẵn, tab Báo cáo là nơi tốt nhất để hình dung các mẫu và xu hướng có ý nghĩa trong dữ liệu của bạn.
  • Công cụ: cung cấp liên kết trực tiếp đến nhiều công cụ tài khoản AdWords khác nhau. Sử dụng những công cụ này để theo dõi và thực hiện các thay đổi đối với tài khoản, quảng cáo, nhóm quảng cáo và từ khóa của bạn.
  • Thanh toán, cài đặt tài khoản và trợ giúp: Đây là nơi bạn có thể xem thông tin thanh toán của mình, cài đặt các thông tin, lịch sử cho thanh toán, xuất hóa đơn thanh toán. Cài đặt tài khoản, gửi phản hồi, trợ giúp.

Đây là 1 cái nhìn cơ bản về tài khoản Google AdWords và các tab chức năng trong tài khoản quảng cáo Google AdWords. Bạn cần tìm hiểu kĩ để thực hiện một cách đảm bảo và hiệu quả.

Chúc các bạn thực hiện quảng cáo Google AdWords hiệu quả!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *