Tìm hiểu về tab Trang chủ trong Google AdWords

Tìm hiểu về tab Trang chủ

Tìm hiểu về tab Trang chủ

Khi đăng nhập tài khoản AdWords, tab Trang chủ sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về hiệu suất quảng cáo của mình. Tab Trang chủ còn cho phép bạn tùy chỉnh tab bằng cách chọn mô-đun hiệu suất mà bạn muốn xem và cài đặt bộ lọc để theo dõi hiệu suất chi tiết hơn nữa.

Cách hoạt động của tab Trang chủ

Để bắt đầu sử dụng, bạn sẽ bắt đầu với các bộ lọc đã được thiết lập sẵn, nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh cho tab Trang chủ của mình. Việc dùng các bộ lọc sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào các từ khóa và chiến dịch quan trọng nhất của bạn, cũng như các sự kiện tài khoản quan trọng, chẳng hạn như khi bạn sắp đạt đến ngân sách hàng ngày hoặc khi bị sụt giảm lưu lượng truy cập đáng kể.

Bạn có thể sử dụng “Tùy chỉnh mô-đun” ở góc trên bên trái tab Trang chủ để hiển thị hoặc ẩn các bộ lọc.

Tab Trang chủ giúp bạn theo dõi hiệu suất như thế nào?

Bạn muốn theo dõi hiệu suất cho quảng cáo của mình, tab Trang chủ sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về hiệu suất quảng cáo sau đây:

Biểu đồ: Bạn sẽ tìm thấy biểu đồ hiệu suất ở đầu tab để giúp bạn nhanh chóng xác định các thay đổi về hiệu suất.Bạn có thể so sánh hiệu suất trong hai phạm vi ngày hoặc giữa các chỉ số khác nhau.

Biểu đồ theo dõi hiệu suất

Biểu đồ theo dõi hiệu suất

Mô-đun hiệu suất từ khóa: Có một số mô-đun hiệu suất từ khóa trên tab để bạn bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể xác định ngưỡng “hiệu suất tốt nhất” hoặc “hiệu suất kém nhất” của riêng mình bằng cách tạo các bộ lọc đã lưu.

Mô-đun hiệu suất từ khóa

Mô-đun hiệu suất từ khóa

Theo dõi các chiến dịch cụ thể: Bạn vẫn có thể chọn các chiến dịch để theo dõi bằng cách thiết lập các bộ lọc đã lưu cho các chiến dịch mà bạn muốn theo dõi. Đảm bảo nhấp vào hộp kiểm lưu bộ lọc để bộ lọc đó khả dụng trong tab Trang chủ.

Mô-đun theo dõi các chiến dịch cụ thể

Mô-đun theo dõi các chiến dịch cụ thể

Sử dụng tab Trang chủ để theo dõi là việc rất tốt với các bạn chạy quảng cáo để hiệu chỉnh và xây dựng quảng cáo Google AdWords hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *