Xoay vòng quảng cáo trong AdWords

Xoay vòng quảng cáo trong Google AdWords

Xoay vòng quảng cáo trong Google AdWords

Xoay vòng quảng cáo là cách phân phát quảng cáo trên cả Mạng tìm kiếmMạng hiển thị. Nếu bạn có nhiều quảng cáo trong một nhóm quảng cáo, thì quảng cáo của bạn sẽ xoay vòng bởi vì mỗi lần chỉ một quảng cáo từ tài khoản của bạn có thể hiển thị. Xoay vòng quảng cáo chỉ khả dụng cho các chiến dịch đã bật “Tất cả các tính năng” và dùng để chỉ định tần suất bạn muốn quảng cáo trong nhóm quảng cáo của mình được phân phát có liên quan lẫn nhau.

Các tùy chọn xoay vòng quảng cáo

  • Tối ưu hóa cho nhấp chuột (mặc định): Quảng cáo dự kiến thu hút nhiều nhấp chuột hơn được phân phối vào phiên đấu giá quảng cáo thường xuyên hơn các quảng cáo khác trong nhóm quảng cáo. Những quảng cáo có chất lượng cao hơn này nhận được nhiều hiển thị hơn các quảng cáo khác trong nhóm quảng cáo, dẫn đến phần trăm đã phân phát quảng cáo cao hơn. Sử dụng tùy chọn này, nhóm quảng cáo của bạn sẽ có khả năng nhận được tổng thể nhiều hiển thị và nhấp chuột hơn, vì quảng cáo có chất lượng cao hơn sẽ giành được vị trí tốt hơn và thu hút sự chú ý của người dùng nhiều hơn.
  • Tối ưu hóa cho chuyển đổi: Quảng cáo được dự kiến cung cấp nhiều chuyển đổi hơn được phân phối vào phiên đấu giá quảng cáo thường xuyên hơn so với các quảng cáo khác trong nhóm quảng cáo. Mặc dù tùy chọn này có thể dẫn đến nhóm quảng cáo của bạn nhận được ít nhấp chuột hơn so với tùy chọn trước đó, nhưng có nhiều khả năng nhóm quảng cáo sẽ nhận được nhiều chuyển đổi hơn, có thể dẫn đến lợi tức đầu tư được cải thiện.
  • Xoay vòng đồng đều: Đưa quảng cáo của bạn vào phiên đấu giá quảng cáo đồng đều hơn. Nói chung, việc xoay vòng đồng đều cho phép quảng cáo có tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn hiển thị thường xuyên hơn, do đó, tùy chọn này có thể dẫn đến vị trí trung bình thấp hơn hoặc ít nhấp chuột và chuyển đổi hơn.
  • Xoay vòng vô thời hạn: Tương tự như cài đặt “Xoay vòng đồng đều”, tùy chọn này phân phối quảng cáo của bạn đồng đều hơn vào phiên đấu giá quảng cáo nhưng làm như vậy trong khoảng thời gian không giới hạn và không tối ưu hóa. Tùy chọn này ta không nên dùng khi quảng cáo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *